2      HIỆP HỘI DẦU NHỚT - Viết tắt : VNLAS ( Tên tiếng anh :Vietnam Lubricant Association)  xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh.
Phương hướng hoạt động chính :
- Xây dựng hệ thống phân phối trên toàn quốc
- Xây dựng kênh bán lẻ đến các công ty, xí nghiệp, người tiêu dùng ..
- Xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ, kiến thức chuyên sâu ...
- Xây dựng hình ảnh 
- Xây dưng kênh thông tin.

    HIỆP HỘI DẦU NHỚT ra đời nhằm đưa những thông tin, kiến thức về thị trường dầu nhớt đến với cộng đồng người kinh doanh, tiêu dùng... ở Việt Nam và thế giới  thông qua hình thức trao đổi thảo luận (online) . Đồng thời khai thác các dự án có liên quan đến dầu nhớt, phát triển sâu rộng hơn nữa, đào tạo những nhân tài phục vụ trong nghành .

Lịch sử hình thành và phát triển : 
     HIỆP HỘI DẦU NHỚT là một trang web thông qua ý tưởng của 1 cá nhân. Với mục đích chia sẻ thông tin cùng phát triển, xây dựng, cập nhật tin tức thông tin các nhà sản xuất hàng Việt Nam có sản phẩm tốt và Các sản phẩm làng nghề địa phương, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi nhóm trong cộng đồng Việt Nam, góp phần tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai của mỗi cá nhân, Làng nghề, Doanh nghiệp và của Đất nước.

Với mong muốn “XÓA BỎ RÀO ĐỘC QUYỀN CHO NGƯỜI VIỆT”, tạo nên cộng đồng phát triển và xây dựng hệ thống thông tin hiệu quả, ngày càng được nhân rộng, đúng như mục tiêu đề ra.
Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý vị !
---------------------------
Thông tin liên hệ:
HIỆP HỘI DẦU NHỚT - Vietnam Lubricant Association
Website: www.hiephoidaunhot.com
Email: hiephoidaunhot@gmail.com

Đăng nhận xét

 1. Bạn đang muốn vận chuyển hàng về Nha Trang hay vận chuyển hàng hóa về Đà Nẵng.
  Hãy để chúng tôi giải quyết cho bạn với các dịch vụ như dịch vụ chuyển hàng giá rẻ bằng xe tải, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TpHCM và nhiều dịch vụ khác. Tùy theo khả năng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại hình vận tải rẻ nhất và cam kết đến đúng thời hạn bạn mong muốn.

  Trả lờiXóa
 2. Mình xăm được 2 năm rồi liệu có khi xóa có để lai sẹo không vậy? Nghe nói có may xoa xam khong de lai seo vậy các bạn biết trung tâm thẩm mỹ nào có máy đó không
  mình đang kinh doanh dịch vụ xăm mình và muốn mở rộng dịch vụ mình cần mau máy xoa xăm vậy có bạn nào biết may xoa xam laser gia bao nhieu tiền không, chỉ mình với.
  Việc thiết kế kết hợp các loại đèn trang tri noi that phong spa là cách bố trí đem lại ánh sáng chung và đều, không quá chói.
  mình muốn mở một tiềm spa, vậy có ai biết mua noi that spa ở đâu rẻ nhất không ạ.
  Lăn kim được quảng bá như một phương pháp vàng trong trị liệu những dấu hiệu tổn hại làn da nói trên. Vậy lan kim te bao goc co tot khong. Lăn kim tế bào gốc là một trong những cách làm trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với việc dùng thanh lăn có chứa rất nhiều những đầu kim siêu nhỏ để tác động lên da nhằm tạo những tổn thương giả tạo, để cơ thể phản ứng lại bằng cách sản sinh ra hoạt chất collagen và elastin tự nhiên làm nâng cơ, tái sinh tế bào và trẻ hóa làn da.
  mình nghe nói lăn kim rất hiệu quả vậy lan kim te bao goc gia bao nhieu tiền vậy, mong các bạn cho biết ạ.

  Trả lờiXóa

 
Top